หน้าแรก

7 ลักษณะบ้านพักที่ยิ่งอยู่แล้วยิ่งจน

หลายคนคงมีความเชื่อเกี่ยวกับฮวงจุ้ย ตำแหน่งที่ตั้งที่คุณกำลังอาศัยอยู่ ดังนั้นในวันนี้เราจึงมากบอกสำหรับคนที่ไม่อยากได้บ้านที่อยู่แล้วจน

Read More

ผลไม้ 5 ชนิดนี้ กินช่วยล้างสารพิษในร่างกาย

ใครที่ชอบทานผลไม้อยู่แล้ว วันนี้เรามีผลไม้ที่ทานแล้วล้างสารพิษในร่างกายมาฝากกันค่ะ มาดูกันเลย และยังเหมาะกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักอีกด้วยค่ะ

Read More

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป มีโทษต่อสุขภาพอย่างมาก

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เป็นอาหารที่หลายคนชอบทานกัน เพราะว่าทำกินง่ายสะดวกด้วย ขอแค่มีน้ำร้อนก็นำมาทำกินได้สบายๆ แต่บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปนั้นไม่มีประโยชน์ใดๆเลย

Read More

วิธีทำผักกาดดองไว้กินเอง อร่อย สะอาด

มาทำผักกาดดองไว้กินเองกันเถอะค่ะ “ผักกาดดอง” ทำเองง๊ายง่าย อร่อย สะอาด ปลอดภัย แถมยังเอามาทำอาหารได้หลายอย่าง เมนูเบสิคก็ต้มจืดผักกาดดอง

Read More

9 ต้นไม้มงคล ปลูกแล้วรวย เรียกเงินเรียกทอง

ลักษณะเป็นรากไหลคล้ายหัวหอมเล็กเนื้อในหัวมีสีขาว ใบเป็นใบเดี่ยว เป็นว่านในกลุ่มว่านเสี่ยงทายโชคลาภ หากใบม้วนและดอกออกมาก เชื่อว่าดวงชะตาของผู้ปลูกจะดี

Read More

สูตรพอกหน้าขาวใส ด้วยผงพิเศษ ตื่นมา…ผ่องเลย

สำหรับคนที่เป็นสิวต้องรู้จักกับผงพิเศษตราร่มชูชีพเป็นอย่างดี เพราะสรรพคุณของมันสามารถนำมารักษาสิวได้อย่างดีเยี่ยมโดยมีส่วนประกอบจาก

Read More

วิธีไหว้พระภูมิเจ้าที่ เสริมดวงชะตาให้เจริญรุ่งเรือง

เคล็ดลับที่ว่านี้มาจากพระครูวิสารสรจักษ์ หรือ หลวงปู่เงิน กตสาโร วัดเกาะแก้ว ผู้ประสาทเคล็ดนี้ให้แก่ท่านที่ประสพปัญหา ชีวิตไม่ราบรื่น มีอุปสรรค

Read More

5 ตำแหน่งต้องห้าม ไม่ควรวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์

เรื่อง หลักฮวงจุ้ย ก็เป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้นจะวางตำแหน่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้จุดไหนก็ควรจะศึกษาให้ดี ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้การทำมาค้าขายเจริญก้าวหน้ามากขึ้นไปอีก

Read More

น้ำส้มสายชู แค่ขวดเดียวก็ทำอะไรได้หลายอย่าง

นํ้าส้มสายชู เป็นอาหารที่มีไว้ประจำบ้านแทบทุกครัวเรือน อาหารหลายชนิดที่ใช้น้ำส้มสายชูเป็นเครื่องปรุง เช่น ผักดอง ผัด เปรี้ยวหวาน ก๋วยเตี๋ยว

Read More

บทสวดมนต์ คาถาค้าขายดี สำหรับพ่อค้า แม่ค้า

บทสวดมนต์ คาถาค้าขายดีให้กับพ่อค้า แม่ค้าที่มีร้านค้าเป็นของตัวเองนะครับ ใครที่สนใจก็ให้นำบทสวดมนต์นี้ไปสวดท่องกันได้นะครับ

Read More

ข้อดีของการนอนก่อน 4 ทุ่ม

หลายๆคนคงจะนอนดึงเป็นประจำ บางคนถึงขนาดไม่เลยเที่ยงคืนยังไม่หลับไม่นอน อาจจะด้วยเหตุผลที่ต่างกันไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะทำงานหนัก

Read More

วิธีแก้กรรม “หนี้สิน” ล้นพ้นตัว

“การไม่มีหนี้เลย เป็นลาภอันสุดประเสริฐ” การเป็นหนี้โดยไม่จำเป็นและปัญหาความเดือนร้อนจากการเป็นหนี้รู้สึกว่าทำอะไรก็ติดขัดไปหมด จะได้เงินก็มีคนมาตัดหน้า

Read More

บทสวดมนต์ก่อนนอน สวดทุกวันแล้วชีวิตจะดีขึ้น

การสวดมนต์ก่อนนอน ถือเป็นวิธีที่ดีมากวิธีหนึ่งที่ช่วยให้จิตใจสงบ และนอนหลับสบาย ไม่ฝันร้าย ซึ่งบรรพรุษของเราได้พร่ำสอนลูกหลานมาช้านาน

Read More

ประโยชน์ของ น้ำยาบ้วนปาก ที่คุณอาจไม่เคยรู้

น้ำยาบ้วนปาก Listerine มีส่วนผสมที่ช่วยในการกำจัดแบคทีเรีย หลังจากนี้นอกจากใช้บ้วนปากแล้ว ยังสามารถลองเอามาใช้

Read More