5 สัญญาณคู่แท้ เขาคนนั้นคือคนที่ใช่

เคยไหม? ที่บางเวลาก็เหงา บางเวลาก็เศร้า บางเวลาก็สุข สับสนกับอารมณ์ของตัวเองที่ ตัวเองยังไม่เข้าใจ แต่อยู่ๆ ชีวิตก็เริ่มมีชีวาขึ้นมาเมื่อ เขา คนนั้น เดินเข้ามาในชีวิต

แต่เราจะมั่นใจได้ยังไงว่า เขา คนนั้น คือคนที่ใช่ สำหรับเราหรึเปล่า

1. เวลานึกถึงเค้า เค้าจะโทรมาพอดี หรือไม่ก้อโผล่มา

อะไรก็ไม่รู้มันดลจิตดลใจให้ เขา คนนั้น โผล่มา เดินเฉียดไปเฉียดมา ในขณะที่เรากำลัง เรียน ทำงาน เหม่อลอย หรือ คิดถึง คนนั้นอยู่พอดี ทำให้เรา เกิดอาการแอบยิ้ม ในใจ เขิล คริๆ โดยที่เราไม่รู้ตัว

2. เวลามองหน้ากันใจจะเหมือนโดนอารายบางอย่างสะกดจิต

อารมณ์เหมือนโดนไฟดูด จิ๊ดๆๆ ที่หัวใจ เมื่อสายตาได้ประสานกัน โดยบังเอิญ (อีกและ) และทำให้เราตกอยู่ในห้วงแห่งความฝัน เพ้อลอยไปไกล เรียกอีกอย่างนึงว่า เวลาหยุดเดิน นั้นแหละ

3.เวลาเราอยากได้ใครสักคนมาเป็นเพื่อนเค้าก้อจะโผล่มาพอดี

เช่นเดินเล่น ซื้อของ เบื่อๆอยู่คนเดียว อยู่ เขาก็จะปรากฎกายให้เราเห็น โดยไม่รู้ตัว (เอะ อ่าว มาได้ไง?) และก็จะเริ่ม สนทนากันอย่างสนุกสนาน ต่อด้วย ไปเดินด้วยกันไหมคะ?

4.ครั้งแรกที่เจอกันจะรู้สึกว่าเคยเจอกันมาก่อน แต่นึกไม่ออกว่าใคร

เดจาวู รู้จักไหม ? คืออาการเหมือนเหตุการณ์นี้เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ไม่รู้ จำไม่ได้ว่าตอนไหน ? และถ้า เขา คนนั้น เป็นอาการ เดจาวู เหมือน เขาก็จะ ตะลึงงั้น ไปพร้อมๆกับเรา

5.เวลาอยู่กับเค้าเราจะไม่รู้สึกเกร็ง แต่จะรู้สึกดีที่สุด

คือ อยู่ด้วยกันแล้ว สบายใจ อยากทำไรทำ โดยไม่ต้องอาย หรือห่วงภาพลักษณ์ ของเรา ต่อหน้า เขาคนนั้น เป็นตัวของตัวเอง ไม่เกร็ง ไม่แอ๊บแบ๊ว คุยเรื่องอะไรก็รู้เรื่อง แฮปปี้ ที่สุด

loading...

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *